banner 2

VÌ SAO CHỌN

COSMOPROJECT

Được thành lập vào năm 1993 bởi Bác sĩ Primo Tortini, Cosmoproject là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Châu Âu với cơ sở sản xuất tối tân, phòng nghiên cứu sản phẩm và phòng thí nghiệm hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, tuân thủ và đáp ứng các quy tắc chặt chẽ tại Châu Âu và Thế giới.

icon nhamay 2

NHÂN VIÊN

203

icon nhamay 3

DIỆN TÍCH

> 38.000m2

9.000
TẤN HÀNG

>16.000
PALLET

48
TUYẾN CHIẾT RÓT
& ĐÓNG GÓI

28
TUYẾN SẢN XUẤT
HÀNG HÓA

Cosmoproject, tọa lạc tại Parma Ý, thành công trong việc cung cấp mỹ phẩm, chăm sóc da và chăm sóc cá nhân toàn cầu, hợp tác cùng các thương hiệu cao cấp quốc tế. Cosmoproject được nhận giải thưởng “100 Italian Excellent 2020” – một trong 100 công ty tốt nhất tại nước Ý.

sunflower 2
2 1
nhamay 1 1
iconnhamay 1

PHÒNG THIẾT KẾ

Tất cả sản phẩm của Cosmoproject được hình thành và phát triển trong Phòng Thiết Kế – đây là nơi các nhân viên tập trung vào nghiên cứu, thiết kế, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Các bộ phận thuộc phòng thiết kế phối hợp chặt chẽ với nhau nhằm cho ra đời những sản phẩm ngày càng tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng: Bộ phận Thiết Kế là nơi thu thập và phân tích các thông tin, ý kiến của người dùng; dữ liệu của Bộ phận Thử Nghiệm dựa trên cuộc họp của công ty; Đặc biệt Bộ phận Nghiên cứu và Thử nghiệm lâm sàng chịu trách nhiệm cho ra công thức mới, hoạt chất mới hoặc kết cấu sản phẩm mới dựa trên dữ liệu của các bộ phận trên. 

sunflower 4
iconnhamay 5

PHÒNG THÍ NGHIỆM
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Phòng thí nghiệm nghiên cứu & phát triển của Cosmoproject thực hiện các công việc đánh giá và đo lường các khía cạnh cảm quan và thu thập kết quả từ các mẫu thí nghiệm, từ đó cho ra đời các sản phẩm với xu hướng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. 

Tại đây, công việc đánh giá các sản phẩm được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ tiên tiến và các chuyên gia hàng đầu.

Theo đó, toàn bộ nhân viên phòng thí nghiệm đều tốt nghiệp các đại học về khoa học hàng đầu, có tay nghề cao trong lĩnh vực hóa học và kỹ thuật. Mỗi bước làm việc được thực hiện đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất. 

1 1
nhamay 2 1
sunflower 3
2 1
nhamay 3 1
iconnhamay 4

BỘ PHẬN ĐIỀU PHỐI &
PHÁP CHẾ

Hoạt động của Phòng thí nghiệm được hỗ trợ và đảm bảo bởi sự giám sát của Bộ phận Điều phối và Pháp chế. Bộ phận này chịu trách nhiệm theo dõi các điều luật hiện hành nhằm đảm bảo các sản phẩm của công ty không vi phạm đạo đức kinh doanh. 

‘

“Mỗi quyết định và thái độ của nhân viên được định hướng bởi các giá trị và quy tắc ứng xử của Cosmoproject. Các giá trị và quy tắc ứng xử này dựa trên đạo đức kinh doanh, bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty.”

unnamed file
sunflower 6
sunflower 5
iconnhamay 3

PHÒNG THÍ NGHIỆM
LAB - GENESIS CỦA DỰ ÁN

Phòng thí nghiệm Lab – Genesis chuyên nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm. 

Phòng thí nghiệm đáp ứng tốt yêu cầu về an toàn – thiết kế, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thực hiện nghiên cứu chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, phòng Lab – Genesis còn hợp tác với một số phòng thí nghiệm bên ngoài và các trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm để đưa đến tay người dùng sản phẩm chất lượng cao. 

Sản phẩm sẽ được giám sát tính ổn định và khả năng tương thích trong phòng thí nghiệm dựa trên các điều kiện sau:

nhamay 4 1
3 1
sunflower 7
2 1
nhamay 5
iconnhamay 2

PHÒNG THÍ NGHIỆM
VI SINH VẬT - TẤT CẢ DỰA TRÊN
AN TOÀN

Cosmoproject đặc biệt chú trọng việc kiểm soát vi sinh vật một cách chính xác trong suốt quá trình thí nghiệm.

Các thí nghiệm được thực hiện dựa trên nguyên liệu thô, số lượng lớn thành phẩm và một số yếu tố như:

  • Tổng số lượng vi khuẩn
  • Nấm men và nấm mốc
  • Vi sinh vật gây bệnh
  • Kiểm soát nguồn nước – nguyên liệu quan trọng, cần đảm bảo sạch và an toàn

Hệ thống sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và cân chỉnh phù hợp, cam kết mang đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng. 

CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN
HÀNG ĐẦU

Cosmoproject tự hào khi sở hữu hệ thống quản lý chất lượng tích hợp cho toàn bộ hoạt động của công ty. 

Từ việc tiếp nhận, kiểm tra các thành phần như nguyên liệu, vật phẩm đóng gói, nguồn nước theo các tiêu chuẩn khắt khe đến quá trình hoàn thiện sản phẩm và đưa thành phẩm ra ngoài thị trường. 

Hệ thống này giúp kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu trong quy trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả. 

nhamay 6
nhamay 3
Ellipse 13
sunflower 8
Ellipse 12

MỘT CÔNG TY
ĐỊNH HƯỚNG XANH

Cosmoproject ưu tiên sử dụng vật liệu “xanh”, có thể tái chế và phân hủy sinh học dễ dàng, thân thiện với môi trường – sức khỏe con người. 

Việc phân loại, xử lý chất thải được thực hiện cẩn thận và nghiêm ngặt trong toàn bộ nhà máy. Đảm bảo chất thải được xử lý triệt để và an toàn.

sunflower 9
Ellipse 11

TỰ HÀO NGUỒN NƯỚC
KHỬ TRÙNG

Nguồn nước khử trùng là nguyên liệu quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Cosmoproject tự hào nguồn nước sử dụng để sản xuất đã được khử ion, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn và các ion kim loại có trong nước. Đồng thời, nước được xử lý vi sinh bằng đèn UV và theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo thu được nguồn nước siêu tinh khiết đạt tiêu chuẩn.

nhamay 4
Group 196

Cosmoproject tự hào sở hữu công nghệ Ozone hóa dầu hướng dương độc quyền, tiên phong ứng dụng vào các sản phẩm. Đây là thành quả thu được từ sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia trong việc cô đọng tinh chất từ hạt hướng dương nguyên khiết rất nhạy cảm, dễ bị biến tính và Ozone dũng mãnh nhưng tuổi thọ ngắn, tạo ra hoạt chất thông minh giúp điều trị hiệu quả mọi vấn đề da liễu.

GIẤY CHỨNG NHẬN

NHÀ MÁY

sunflower 10
sunflower 11
sunflower 1

Một công thức độc quyền kích thích hoạt động của tế bào biểu mô, cải thiện giúp làm mờ của các vết sẹo hiện có và tăng cường tái tạo da”.

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất