• NEOZONE 4000

CÔNG NGHỆ

NEOZONE 4000

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH NEOZONE 4000

Group 205 1
Frame

Được phát hiện vào năm 1840 bởi nhà khoa học người Đức Christian Friedrich Schonbein, Ozone (O3) là một dạng thù hình đặc biệt của oxy, khi trong cấu tạo có đến ba nguyên tử oxy thay vì có hai như thông thường. Nhờ đặc tính này, Ozone được đánh giá rất cao về khả năng kháng khuẩn, góp phần giải phóng oxy và trẻ hóa tế bào, từ đó làm lành vết thương, phục hồi mô sẹo tốt nhất. 

Dù vậy, Ozone không thể tồn tại quá lâu trong không khí, cùng với hoạt tính bất ổn định, đòi hỏi chuyên gia phải dùng “bẫy kỹ thuật” – sục Ozone qua dầu hướng dương, mới có thể tạo ra công thức Neozone 4000 hoàn hảo, phục vụ cho mục đích trị liệu. 

Theo đó, một số liệu pháp thử nghiệm trên huyết tương của người cho thấy, Ozone vô cùng “ưa chuộng” liên kết đôi của chuỗi lipid không bão hòa. Vì thế, chúng có xu hướng kết nối với chuỗi này thông qua phản ứng cộng điện di.

neozone 4000 8
neozone 4000 9
flower

Đến giai đoạn hiện tại, Neozone 4000 đã được đăng ký bảo hộ ở cấp độ châu Âu, dưới dạng Ozone Hóa Dầu Hướng Dương (hay còn gọi Ozonides)

Nhìn chung, Ozonide là kết quả thu được thông qua phản ứng giữa Ozone dạng khí, với liên kết đôi được tìm thấy trong chuỗi axit oleic và linoleic của dầu thực vật. Đây cũng là quá trình cộng điện di, dẫn đến sản sinh chất phụ gia do nhà khoa học Criegee giả định.

Cụ thể, ở nhiệt độ phòng, để tạo ra một hợp chất oxy ổn định có tên gọi Ozonide, đòi hỏi quá trình tái sắp xếp chất phụ gia phải liên tục diễn ra. Lúc này, axit béo không bão hòa được xem là chất nền tuyệt vời để “bẫy” ozone nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, không ít nhà khoa học đánh giá, Ozone hóa chất nền không bão hòa là một công nghệ tiên tiến mang tầm đột phá.

Dựa vào phản ứng cộng xúc tác của Ozone (thu được từ oxy siêu tinh dầu và dầu hạt hướng dương), Cosmoproject đã thành công tạo ra công nghệ NEOZONE 4000 – một chất làm đẹp thông minh được hoàn thiện về mặt hóa học, sở hữu hàm lượng 9,6g trên 100g, có khả năng điều chỉnh tương thích với phản ứng đa dạng của con người.

CẤU TRÚC CỦA

OZONIDES

neozone 4000 7

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Thông qua hàng loạt thử nghiệm lâm sàng, với kết quả kiểm nghiệm đáng tin cậy, công nghệ NEOZONE được chứng minh đem lại 3 liệu pháp điều trị, cụ thể:

neozone 4000 5

Tăng cường hoạt động diệt khuẩn (kháng khuẩn, kháng nấm).

neozone 4000 6

Cải thiện khả năng tự vệ của làn da.

neozone 4000

Kích hoạt phản ứng sinh học, bao gồm phục hồi, chữa lành và thúc đẩy tái tạo mô tổn thương.

Quá trình xác định tiêu chuẩn hóa học của NEOZONE 4000 được Viện Hóa Học Hữu Cơ của Đại Học Parma thực hiện thông qua 5 bước:

nhamay 4 1
nhamay 1 1

Nghiên cứu có sẵn trong Cosmoproject, cùng với một số thử nghiệm được thực hiện tại Khoa Hóa học Hữu Cơ và Công Nghiệp của Đại Học Parma cho thấy, phân tử ozonide ổn định hơn nhiều so với Ozone dạng khí. 

Điều này cũng khẳng định Ozonide thực sự hoạt động trong lĩnh vực sinh học, chủ yếu là trên mô biểu mô, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ lưu trữ. Thông thường, khối lượng oxy hoạt động và hiệu suất của phân tử ozonide được biểu thị bằng Chỉ số Peroxides.

PHÒNG OZONE

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT OZONIDES LÀ THÀNH TÍCH TIÊN PHONG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA COSMOPROJECT HIỆN NAY

Không chỉ khẳng định vai trò chuyên môn hóa của Công nghệ nghiên cứu và Sản xuất, mà còn thể hiện tâm huyết của toàn bộ nhân viên công ty, khi đã cùng nhau tạo ra một Ozonides từ thành phần nhỏ nhất, nhưng liên kết cực kỳ chặt chẽ và hài hòa.

neozone 4000
neozone 4000 2
neozone 4000 3
neozone 4000 4

Neozone 4000 thực hiện ba liệu pháp điều trị cụ thể được minh chứng bằng các thử nghiệm có kết quả kiểm nghiệm tin cậy

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất