Tìm kiếm

Giao hàng & thanh toán

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

I. Giao hàng nhanh trong ngày

1. Phạm vi áp dụng: Nội thành Hồ Chí Minh

2. Thời gian nhận hàng

Công Ty TNHH Intershop nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ điểm bán đến điểm giao là 10km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện, tiết kiệm nhất cho khách hàng (Một số mặt hàng sẽ tính phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện)

Thời gian đặt hàng từ 8h30 – 17h30

Giao trong vòng 1 tiếng hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ nhà thuốc có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5km).

Giao hàng trong vòng 2 tiếng (khoảng cách 5km).

Giao hàng trong vòng 4 tiếng (khoảng cách trên 5km đến 10km).

Thời gian đặt hàng từ 17h30 – 8h30 sáng hôm sau : Giao trước 12 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

II. Giao hàng toàn quốc (COD)

Công Ty TNHH Intershop có dịch vụ giao hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển là từ 3 - 5 ngày tùy theo khoảng cách địa lý. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

(Một số mặt hàng sẽ tính phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện)

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. Thanh toán tiền mặt

Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Công Ty TNHH Intershop hoặc nhân viên giao hàng của các đối tác vận chuyển như VNPT, Viettel, GHN, AhaMove, Giao hàng tiết kiệm, J&T...

II. Chuyển khoản

Chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản thuận tiện nhất cho quý khách muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

IV. LƯU Ý

Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, quý khách vui lòng gọi 0868.835.835.

 Mọi vấn đề liên quan như giao thiếu sản phẩm, bị vỡ nát, bị cậy nắp, sử dụng rồi sẽ không được giải quyết khi không có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.

Đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác, trong quá trình vận chuyển vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu sản phẩm không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.