Tìm kiếm

Điều khoản sử dụng

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử này do Công Ty TNHH Intershop thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại trang web này phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại trang web này phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử này do Công Ty TNHH Intershop phát triển với tên miền giao dịch đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty TNHH Intershop.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Công Ty TNHH Intershop phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT này

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

Đặt giữ hàng tại cửa hàng.

Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

Nếu quý khách đang sở hữu "Phiếu quà tặng Công Ty TNHH Intershop", quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập "Mã giảm giá" vào khung "Mã giảm giá" để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Công Ty TNHH Intershop sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0868.835.835 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Công Ty TNHH Intershop giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Công Ty TNHH Intershop trên toàn quốc để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Công Ty TNHH Intershop

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Công Ty TNHH Intershop.
Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Công Ty TNHH Intershop thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Công Ty TNHH Intershop sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giữ hàng tại các cửa hàng của Công Ty TNHH Intershop trên toàn quốc và người mua sẽ đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra và nhận hàng.

Giao hàng tận nơi trong vòng 1h - 4h trong phạm vi bán kính 15 Km có cửa hàng Công Ty TNHH Intershop.
Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 15 Km.

Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm - Áp dụng từ 01/08/2019

Do lỗi của nhà sản xuất
Từ 1 - 15 ngày đầu

Sau 15 ngày

Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, Quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có cùng thành phần và công dụng tương đương.
- Intershop sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch cho quý khách nếu có.
Hoặc:
Trả lại sản phẩm Miễn Phí
- Intershop sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách.

Không áp dụng đổi, trả lại sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào.

Sản phẩm không có lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng)
Từ 1 - 7 ngày đầu

Từ 8 - 15 ngày

Miễn phí đổi sang sản phẩm khác.
- Intershop sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch cho quý khách nếu có.
Hoặc:
Trả lại sản phẩm.
- Intershop hoàn lại tiền với mức giá bằng 85% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả được niêm yết tại trang sản phẩm đổi trả.

Miễn phí đổi sang sản phẩm khác.
- Intershop sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch cho quý khách nếu có.
Hoặc:
Trả lại sản phẩm.
- Intershop hoàn lại tiền với mức giá bằng 80% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả được niêm yết tại trang sản phẩm đổi trả.

Lỗi do người sử dụng

Hóa đơn mua hàng bị mất, không tìm thấy trên hệ thống phần mềm.

Sản phẩm có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát, mất tem nhãn niêm phong.

Khách hàng bảo quản sai dẫn đến hư hỏng sản phẩm, chất lượng thay đổi.

=> Không áp dụng đổi - trả.

Đối với giao dịch của Công Ty TNHH Intershop

Công Ty TNHH Intershop tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0868.835.835
Qua email: lienhe@intershopvietnam.com
Tại văn phòng: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các điểm bán hàng của Công Ty TNHH Intershop.
Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 4: Người bán chuyển hàng.
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 4: Người mua thanh toán.
Bước 5: Người bán chuyển hàng.
Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Công Ty TNHH Intershop. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Công Ty TNHH Intershop để Công Ty TNHH Intershop có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Công Ty TNHH Intershop không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Công Ty TNHH Intershop sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Công Ty TNHH Intershop cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Công Ty TNHH Intershop, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công Ty TNHH Intershop không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Công Ty TNHH Intershop. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Công Ty TNHH Intershop, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công Ty TNHH Intershop thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công Ty TNHH Intershop.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Intershop.
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 272/6 Nguyễn Tiểu La, Phường 08, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại văn phòng: 0868.835.835.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0868.835.835, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Công Ty TNHH Intershop, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Công Ty TNHH Intershop được Công Ty TNHH Intershop cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công Ty TNHH Intershop. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công Ty TNHH Intershop sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Công Ty TNHH Intershop.

Ban quản lý Công Ty TNHH Intershop yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Công Ty TNHH Intershop không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Công Ty TNHH Intershop về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Công Ty TNHH Intershop cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Công Ty TNHH Intershop trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website MTĐT Công Ty TNHH Intershop dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Công Ty TNHH Intershop, Công Ty TNHH Intershop sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website TMĐT Công Ty TNHH Intershop cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email lienhe@intershopvietnam.com hoặc qua điện thoại 0868.835.835 (từ 8:30 – 17:30 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Công Ty TNHH Intershop sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Công Ty TNHH Intershop

1. Quyền của Ban quản lý Công Ty TNHH Intershop:

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

Công Ty TNHH Intershop sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Công Ty TNHH Intershop.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Công Ty TNHH Intershop không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Công Ty TNHH Intershop có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Công Ty TNHH Intershop

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Công Ty TNHH Intershop

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop

Khi đăng ký trở thành thành viên của Công Ty TNHH Intershop và được Công Ty TNHH Intershop đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Công Ty TNHH Intershop .

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop.

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Công Ty TNHH Intershop cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Công Ty TNHH Intershop

Công ty/Tổ chức: Công Ty TNHH Intershop

Địa chỉ ĐKKD: 272/6 Nguyễn Tiểu La, Phường 08, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Tel: 0868.835.835

Email: lienhe@intershopvietnam.com